Tổng hợp mẫu khung ảnh PNG đẹp nhất

Bạn đang tìm kiếm những mẫu khung ảnh đẹp để tô điểm thêm cho những bức ảnh gia đình, ảnh bạn bè, ảnh cưới của của bản thân…? Vì nhu cầu ghép ảnh với khung ảnh nghệ thuật đang là nhu cầu của ngày càng nhiều người để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt, nên trong bài viết này khungtranhre sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu khung ảnh PNG đẹp nhất với đủ các chủ đề khác nhau cực độc đáo để bạn ghép chúng vào những bức ảnh yêu thích.

Khung ảnh PNG đẹp nhất
Khung ảnh PNG đẹp nhất

Những khung ảnh PNG này có thể dễ dàng sử dụng trong các phần mềm chỉnh sửa cũng như chỉ qua vài bước cơ bản, bất cứ ai cũng có thể tự mình sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Mục lục bài viết

Thế nào là khung ảnh PNG

Khung ảnh PNG là mẫu khung ảnh có định dạng PNG với chất lượng ảnh cao đang được dùng phổ biến hiện này.

PNG là một định dạng raster lossless là viết tắt của Portable Network Graphics. Định dạng này có độ trong suốt tích hợp, nhưng cũng có thể hiển thị độ sâu màu cao hơn, có thể lên đến hàng triệu màu. PNG là một tiêu chuẩn web và nhanh chóng trở thành một trong những định dạng hình ảnh phổ biến nhất được sử dụng trực tuyến.

khung anh png 135

Nếu bạn cần đồ họa web trong suốt chất lượng cao. Hình ảnh PNG có một “kênh alpha” biến đổi có thể có bất kỳ mức độ trong suốt nào. Ngoài ra, với độ sâu màu lớn hơn, bạn sẽ có hình ảnh sống động hơn so với ảnh GIF.

Các tệp PNG là tốt nhất với bảng màu nhỏ và có thể thu nhỏ kích thước cực kỳ nhỏ, đặc biệt là các hình ảnh có màu sắc, hình dạng hoặc văn bản đơn giản. Điều này làm cho nó trở thành loại tệp hình ảnh lý tưởng cho đồ họa web.

Tại sao cần dùng khung ảnh PNG

Khung ảnh là một công cụ thiết kế mạnh mẽ để làm nổi bật các bức ảnh của bạn và kiểm soát không gian giữa các bức ảnh của bạn và các yếu tố khác trong thiết kế của bạn. Sử dụng các khung để tương phản ảnh của bạn với ảnh nền và họa tiết hoặc thử trải nghiệm với màu sắc và không gian để nâng cao bố cục của bạn và hướng mắt người xem.

khung anh png 1234

Khung ảnh có những hình dáng phổ biến như vuông, chữ nhật nhưng hãy thoải mái phát huy khả năng sáng tạo với các khung ảnh PNG với bất cứ hình dáng nào bạn muốn. Với vô càn các hình dạng ngộ nghĩnh, độc đáo để làm nổi bật bất kỳ chủ đề chính. Từ các vòng tròn đến các ngôi sao và các mảnh ghép hình, hãy thỏa sức sáng tạo với khung ảnh PNG.

Khung ảnh kỹ thuật số PNG cũng có rất nhiều các kích cỡ để bạn thoải mái thay đổi phù hợp với hình ảnh của bạn nhưng hãy đảm đảm khung ảnh bạn tối thiểu có độ phân giải 640 × 480, khung 7 inch nên có độ phân giải 720 × 480, khung 8 inch nên có độ phân giải 800 × 600 và các khung trên 10 inch nên có độ phân giải ít nhất 1024 × 768.

Các mẫu khung ảnh PNG đẹp nhất

Khung ảnh PNG gia đình

Với hình ảnh và màu sắc thiên về màu trầm thì sẽ mang lại sự ấm áp, gắn kết cho gia đình

khung anh png 128
Khung ảnh PNG gia đình
khung anh png 132
Khung ảnh PNG gia đình
khung anh png 129
Khung ảnh PNG gia đình
khung anh png 143
Khung ảnh PNG gia đình

Khung ảnh PNG đám cưới

Với những hình ảnh về chủ đề đám cưới và những hình ảnh về tình yêu như trái tim, hoa hồng cùng màu sắc ngọt ngào như màu hồng, màu đỏ.

khung anh png 12
Khung ảnh đám cưới
khung anh png 19
Khung ảnh đám cưới
khung anh png 142
Khung ảnh đám cưới
khung anh png 131
Khung ảnh đám cưới
khung anh png 125
Khung ảnh đám cưới
khung anh png 130
Khung ảnh đám cưới

Khung ảnh PNG 3D

Với hình ảnh 3D cực kì độc đáo và nổi bật tạo hiệu ứng sống động cho bức ảnh sẽ là một lựa chọn mới mẻ với tất cả mọi người

khung anh png 123
Khung ảnh 3D
khung anh png 124
Khung ảnh 3D
khung anh png 127
Khung ảnh 3D
khung anh png 126
Khung ảnh 3D

Khung ảnh PNG cho bé

Khung hình đẹp và cute nhất cho bé yêu của bạn với bộ sưu tập khung hình dành cho bé với các hình ảnh ngộ nghĩnh, hoạt hình đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng.

khung anh png 1
Khung ảnh PNG cho bé
khung anh png 13
Khung ảnh PNG cho bé
khung anh png 16
Khung ảnh PNG cho bé
khung anh png 141
Khung ảnh cho bé
khung anh png 145
Khung ảnh cho bé

Phối hợp hoàn hảo với một khung ảnh đẹp chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng đẹp mắt cho gia đình mình hay lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người ấy. Trên đây là một số mẫu khung ảnh PNG đẹp mà khungtranhre muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng với những mẫu khung ảnh này bạn sẽ có được những bức ảnh hoàn hảo hơn.