Hiển thị tất cả 6 kết quả

Khẳng định vị thế là xưởng sản xuất và phân phối khung bằng khen hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi khungtranhre luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Sản phẩm sản xuất 100% trên dây truyền Việt Nam an toàn, tin cậy.

Khung bằng khen, giấy khen từ lâu đã trở nhu cầu không thể thiếu đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp. Trong những buổi trao tặng, vinh danh giấy khen là biểu tượng của sự công nhận những đóng góp, cống hiến của mỗi cá nhân cho sự phát triển của tập thể. Mang giá trị tinh thần to lớn, khung bằng khen cần thể hiện sự trang trọng xứng đáng với đóng góp của người nhận.

Cấu tạo khung bằng khen

Giống như các loại khung tranh, khung ảnh thông thường khác khung bằng khen được cấu thành từ những thành phần cơ bản bao gồm:
✔️ Viền khung được làm từ nhựa Composite sơn phủ PU 2 lớp. Phù hợp làm viền khung thường là các loại khung mỏng, nhẹ kích thước bề mặt từ 2-4cm như: phào f2, phào f3, phào 3707.

✔️ Mặt bảo vệ bằng kính dày 2mm hoặc mika kính trong suốt.

✔️ Tấm hậu bảo vệ bằng giấy phủ melanin chống ẩm, mốc 2 mặt.

Lưu ý: Rất nhiều đơn vị sản xuất khung bằng khen hiện nay nhằm cắt giảm chi phí thường thay thế bằng các vật liệu kém chất lượng: Viền bột dễ gãy và bay màu, tấm hậu bằng giấy ép dễ bị mốc….

Kích thước khung bằng khen

Kích thước khung bằng khen được sản xuất sao cho phần lòng khung vừa với các khổ giấy khen thông dụng hiện nay. Kích thước phổ biến hiện nay bao gồm:
✔️ Khung bằng khen A3 kích thước tiêu chuẩn 30x42cm.

✔️ Khung bằng khen A4 kích thước tiêu chuẩn 21x30cm.

✔️ Khung bằng khen A5 kích thước tiêu chuẩn 15x21cm.

✔️ Một vài kích thước lẻ: 20x30cm, 26x36cm, 30x40cm….

Kích thước tiêu chuẩn phổ biến A3, A4, A5 thường có sẵn trong kho của khungtranhre. Thường được chúng tôi đóng gói và giao ngay trong ngày cho khách hàng.

Các kích thước lẻ nêu trên thường không có sẵn trong kho của khungtranhre. Vậy nên khách hàng sẽ thường phải đợi từ 1-2 ngày mới nhận được sản phẩm sau khi đặt hàng.