khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn trong mỗi gia đình là vật lưu trữ những bức ảnh đẹp nhất không chỉ có tác dung bảo quản hình ảnh nó còn có tác dụng trang trí nội that độc đáo. Nếu được sử dung kết hợp với các vật trang trí trên bàn khác như bình hoa, giá sách sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng rất tốt giúp tang thêm màu sắc cho căn phòng.

Khung ảnh để bàn có rất nhiều tác dung bạn có thể sử dung trong trang trí nội thất, để trên mặt bàn, trên bàn trang điểm, trên mặt tủ hay ngay cả trên giá sách, bạn có thể sử dung trên bàn làm việc sẽ là điểm nhấn ấn tượng tạo động lực kích thích sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Khung ảnh có thể sử dung trong ngày cưới thay thế cho album truyền thống, chúng có khả năng truyền tải và tác dung thực tế hơn so với album truyền thống chỉ được sử dung rất ít lần cho rất ít người.

Ngoài mục đích để bàn bạn hoàn toàn có thể tùy biến chiếc khung ảnh của mình trở thành một chiếc khung ảnh treo tường bằng cách thay thế chân đứng bằng móc treo tường một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc tùy biến này giúp bạn có thể tận dung được toàn bộ công năng của chiếc khung ảnh giúp giảm chi phí khi bạn muốn thay đổi cách bài trí và sắp xếp lại căn nhà của mình.