Chính sách bán hàng

Khungtranhre tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm khung tranh, khung ảnh… hàng đầu tại Việt Nam. Nhắm đảm bảo quyền lợi và đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra những chính sách về sản phẩm và dịch vụ dưới đây. Rất mong được khách hàng ủng hộ và góp ý để chúng tôi xây dựng và phát triển ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng cần đọc kỹ và hiểu rõ những thông tin dưới đây để tranh những hiểu lầm và tranh chấp liên quan tới sản phẩm và dịch vụ mà khungtranhre cung cấp. Mọi khiếu nại, tranh chấp liên quan chúng tôi xin lấy văn bản này làm bằng chứng để giải quyết.

1. Chính sách vận chuyển.

  • Đối với sản phẩm có kích thước nhỏ (thể tích không lớn hơn 30hx60wx90l và tổng trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 10kg): Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và Tp.HCM với đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000 VNĐ.
  • Đối với các sản phẩm khác (sản phẩm có trọng lượng lớn hơn 10kg, có kích thước lớn) và vận chuyển các quận ngoại thành Hà Nội và Tp.HCM sẽ được tính phí ship tùy theo phí phát sinh được báo bởi nhân viên vận chuyển, phụ phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và quãng đường di chuyển và sẽ được nhân viên kinh doanh của khungtranhre báo trước cho khách hàng trước khi đặt hàng.
  • Với khách hàng ở tỉnh hỗ trợ ship COD qua các đơn vị vận chuyển (giaohangnhanh, giaohangtietkiem, vietpost…).

2. Chính sách lắp đặt.

  • Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển tận nơi tại nội thành Hà Nội và Tp.HCM có thu phí tùy thuộc vào vị trí và sản phẩm khách hàng sử dụng. Phí dịch vụ sẽ được thông báo trước cho khách hàng lựa chọn sử dụng hợp lý.

3. Thiết kế, tư vấn online.

  • Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm Online bởi nhân viên bán hàng của khungtranhre.
  • Miễn phí thiết kế lần đầu chi tiết bằng hình ảnh bởi đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm của khungtranhre. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa hoặc thiết kế lần 2, lần 3… sẽ tính phí dịch vụ 50k/lần.
  • Dịch vụ tư vấn và thiết kế tận nơi có tính phí. Phí dịch vụ tư vấn thiết kế tận nơi là 120k/lần tại các quận nội thành Hà Nội và Tp.HCM, với các quận và tỉnh khác ngoài phí còn bao gồm các loại phí di chuyển khác.

4. Chính sách thanh toán.

  • Với khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM và khách hàng nhận ship COD nhận và thanh toán 100% giá trị đơn hàng tận nơi với các đơn hàng nhỏ (dưới 2.000.000 VNĐ).
  • Với các đơn hàng có giá trị lớn (trên 2.000.000 VNĐ) khách hàng cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, 50% giá trị tiếp theo được thanh toán ngay khi nhận và kiểm tra hàng.

5. Chính sách đổi trả hàng hóa.

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi, trả hàng với các trường hợp sau: Sản phẩm giao không đúng như mô tả, sản phẩm bị lỗi sai quy cách ngay khi giao hàng.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hướng giải quyết trên tình thần: xây dựng, thỏa mái, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho cả 2 bên.