Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khung tranh gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu vì sự sang trọng và bền bỉ phù hợp với những bức tranh quý có giá trị cao, không chỉ có tác dụng bảo vệ bức tranh bền vững với thời gian nó còn làm tôn lên giá trị của bức tranh không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả về cảm nhận.

Hầu hết các bức tranh nổi tiếng trên thế giới các họa sĩ đề có xu hướng lựa chọn khung tranh gỗ làm vật lưu trữ bức tranh của mình. Thường là những bức tranh này có giá trị rất cao không chỉ cần được bảo vệ tốt khỏi tác động của thời gian, khung tranh còn cần bảo vệ bức tranh khỏi các tác động vật lý như rơi vỡ, dịch chuyển trong quá trình trưng bày… Loại gỗ để làm khung tranh thường là loại gỗ mềm, dễ gia công và có khả năng giảm chấn động tối đa khi có tác động vật lý như: gỗ thông, gỗ sồi trắng, gỗ tần bì…

Hầu hết các mẫu khung tranh gỗ được gia công thủ công hoặc được hỗ trợ một phần bằng máy móc nên có khá ít sự lựa chọn về mẫu mã cho người sử dụng. Giá thành của mẫu khung không chỉ được định giá dựa vào chất lượng gỗ cấu thành mà nó còn dựa vào độ chi tiết của mẫu, mẫu càng khó giá thành càng cao và ngược lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu khung có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ thông bạn nên lựa chọn khung tranh chất liệu nhựa composite thay vì sử dụng chất liệu gỗ.