khung ảnh

Khung ảnh là vật trang trí cần thiết đối với mọi gia đình, không chỉ là vật trang trí nó còn là nơi lưu trữ những bức ảnh đẹp nhất của bản thân và gia đình bạn. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất, đóng khung đẹp nhất, nhanh chóng với giá thành rẻ nhất tới khách hàng.

Để lựa chọn được một chiếc khung đẹp và phù hợp với bức ảnh bạn cần lựa chọn những chiếc khung có màu sắc và hoa văn phù hợp mỗi họa tiết, hoa văn và màu sắc sẽ cho những hiệu ứng khác nhau và có tác dung bổ trợ cho bức ảnh của bạn. Nếu bạn không quá cầu kì, chỉ yêu cầu 1 chiếc khung đơn giản có thể phù hợp được với hầu hết các bức ảnh của bạn là lựa chọn 1 chiếc khung trơn với 3 màu cơ bản là: màu trắng, màu đen, màu cánh rán sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Ngoài phần viền khung là quan trọng nhất các thành phần khác cấu thành một chiếc khung hoàn thiện bao gồm: mặt bảo vệ bang kính hoặc mika, tấm chặn, đinh ghim, móc treo nếu sử dung treo tường hoặc chân đứng nếu sử dung để bàn cũng là những thành phần bạn nên để ý lựa chọn để có thể bảo vệ được bức ảnh tránh được tác động của thời gian và phù hợp với mục đích sử dung.