Combo 10 đinh 3 chân treo khung ảnh

5.000

  • Đường kính: 1,5 cm
  • Độ dài: 2,5 cm
  • Độ dày: 0,5cm
  • Số chân đinh: 3 chân
  • Có thể đóng sâu vào tường: 1 cm
  • Chịu lực an toàn: < 5Kg
Mã: PK-1 Danh mục:

Thay thế cho khoan tường truyền thống trước kia khi vết khoan tường sẽ làm xấu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ khi cần thay thế vị trí. Đinh 3 chân luôn là thứ cần thiết để treo được khung ảnh lên tường sự lựa chọn hoàn hảo với sự tiện dụng và không làm ảnh hưởng tới tường.

Đinh 3 chân có thể sử dụng trên hầu hết các loại tường, với chân đinh được làm bằng thép tôi giúp chúng có thể xuyên thủng cả những bức tường kiên cố. Đường kinh đinh nhỏ chỉ khoảng 1mm với chiều dài 1cm không làm ảnh hưởng tới chất lượng bức tường. Chân đinh được xếp thành dạng 3 chân kiềng chắc chắn và có độ bám tốt chịu lực lên tới 5kg giúp chiếc khung ảnh lớn được cố định chắc chắn lên tường.

Hướng dẫn đóng đinh 3 chân treo khung ảnh

Thao tác đóng đinh lên tường rất đơn giản, không cần tới những dụng cụ phức tạp chỉ cần chuẩn bị một chiếc búa chắc chắn là bạn đã có thể có những chiếc đinh chắc chắn trên tường.

hướng dẫn đóng đinh 3 chân lên tường đơn giản
Đóng đinh 3 chân đơn giản bằng búa

Lưu ý: Chân đinh thường bị cong và hỏng khi bạn dồn lực quá mạnh, bạn nên gõ vào chân đinh một lực nhẹ đều đặn đến khi chân đinh có sức bám vào tường thì mới nên dồn lực đóng mạnh. Phần mỏm nhô ra của đinh để treo khung ảnh khá dễ gãy bạn nên lưu ý không nên tác dụng lực búa vào phần này.

Cách rút, tháo đinh 3 chân không làm hỏng tường

Khi bạn đóng chân đinh bị cong hoặc khi bạn muốn di chuyển bức tranh của mình làm thế nào để “xóa dấu vết” những chiếc đinh và chân đinh trên tường. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thêm 1 chiếc kìm kẹp chặt vào phần nhựa bạn lay nhẹ phần nhựa này sau đó rút theo phương thẳng đứng. Với bức tường yếu được làm từ vật liệu xốp chân đinh có thể theo phần nhựa này tách rời luôn khỏi tường. Với những bức tường cứng phần chân đinh còn lại bạn có thể loại bỏ bằng búa bằng cách đóng thụt sâu vào tường hoặc sử dụng kìm để nhổ nó ra khỏi tường.

hướng dẫn tháo đinh 3 chân khỏi tường