tranh treo tường

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khung tranh treo tường là vật trang trí cần thiết trong hầu hết căn nhà hiện đại. Mang lại “hơi thở” nghệ thuật xóa nhòa ranh giới của những bức tường trống ảm đảm “bí bích” trong căn phòng của bạn.

Để lựa chọn được một bức tranh tường đẹp và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trước khi lựa chọn bức tranh tường bạn cần quan tâm tới: Nội dung của tranh có phù hợp với sở thích cá nhân, màu sắc của tranh có phù hợp với nội thất, kích thước của bộ tranh có phù hợp với kích thước tường hay không…

Nội dung của tranh treo tường luôn là quan tâm hàng đầu khi lựa chọn. Kho tranh hơn 1000+ mẫu tại khungtranhre có rất nhiều mẫu tranh với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích. Ngoài những mẫu tranh sẵn có chúng tôi còn hỗ trợ tìm tranh theo “gu” và sở thích của từng khách hàng.

Tranh treo tường cũng là một vật trang trí nội thất có tác dụng bổ trợ rất tốt cho toàn bộ không gian. Có 2 hướng lựa chọn màu sắc cho bức tranh so với nội thất: 1 là lựa chọn màu sắc tương đồng với tông màu nội thất, phương án thứ 2 là lựa chọn màu sắc tương phản với tông màu nội thất. Mỗi phương án lựa chọn lại đem đến những hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào dụ ý và sở thích của gia chủ.

Lựa chọn kích thước của khung tranh treo tường phù hợp với mảng tường cũng rất quan trọng. Khung tranh quá nhỏ hay quá lớn so với mảng tường sẽ khiến bức tranh bị lọt thỏm hoặc “ngợp” trong không gian căn phòng. Cách lựa chọn kích thước khung tranh thông thường thường không nhỏ hơn 50% và không vượt quá 80% diện tích mảng tường sẽ là phù hợp nhất.