Xưởng đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ

Dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập trực tiếp tại xưởng sản xuất, nhanh chóng lấy ngay trong ngày, nhiều mẫu viền khung đẹp phù hợp với hầu hết các bức tranh. Tư vấn cách lựa chọn, phối màu viền phù hợp với mẫu tranh thêu bừng sáng không gian căn nhà của bạn.

Tranh thêu chữ thập từ lâu đã trở thành “công cụ” tiện lợi để các cô, các mẹ có thể tự tay làm một tác phẩm nghệ thuật trang trí trong gia đình. Để có thể trang trí bức tranh thêu chữ thập trên tường nhà chắn chắn không thể thiếu một chiếc khung tranh, không chỉ có tác dụng bảo vệ bức tranh thêu khỏi tác động của môi trường nó còn là vật trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của bức tranh thêu chữ thập.

Tại sao nên đóng khung tranh thêu chữ thập tại khungtranhre?

1. Xưởng sản xuất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm với 5 năm gắn bó với nghề làm khung tranh chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất tới khách hàng.
2. Xưởng sản xuất nhanh chóng, lấy ngay trong ngày với khách hàng nội thành Hà Nội và Tp.hcm, với khách hàng ở tỉnh giao ngay trong ngày cho đơn vị vận chuyển.
3. Dịch vụ giao nhận và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, chuyển hàng COD với khách hàng ở tỉnh qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Viettelpost, giaohangnhanh, giaohangtietkiem…

Giá khung tranh thêu chữ thập là bao nhiêu?

Giá giao động từ 100.000 VNĐ tới vài triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và mẫu phào khung tranh mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau nhưng chúng tôi có thể khẳng định giá thành đóng khung tranh tại khungtranhre sẽ là thấp nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Xưởng đóng khung tranh sỉ hay khung tranh lẻ?

Chúng tôi nhận cả đóng khung sỉ và khung tranh lẻ với giá thành tốt nhất. Ngoài ra với khách hàng đóng sỉ khung tranh thêu chữ thập còn có thể nhận được nhiều ưu đãi và triết khấu cực kỳ tốt.

Ngoài khung tranh thêu chữ thập xưởng còn làm các loại tranh khác không?

Có. Xưởng chúng tôi cung cấp tất cả các loại khung tranh, phào khung tranh giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu trang trí.
Xem thêm
Đóng khung tranh sơn dầu giá rẻ
Đóng khung tranh theo yêu cầu