Phào khung tranh trám nâu với kiểu dáng sang trọng, màu sắc tự nhiên, phù hợp với phong cách tân cổ điển, tạo cảm giác mới mẻ cho không gian
Phào khung tranh trám nâu được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại trên quy mô lớn thích hợp sản xuất đại trà cho chất lượng sản phẩm đồng đều. chất liệu composite cao cấp tạo độ bền chắc, không cong vênh, không mối mọt cho sản phẩm nhưng lại có trọng lượng rất nhẹ so với viền khung bằng gỗ tự nhiên truyền thống. Công nghệ in PU chuyển nhiệt 2 lớp cho sản phẩm màu sắc tươi sáng khả năng bám màu tốt bền bỉ với thời gian.
phào khung tranh trám nâu
Bản khung rộng 2cm thanh mảnh thích hợp làm các loại khung tranh kích thước nhỏ như: khung ảnh, khung bằng khen, khung tranh sơn dầu,…
phào trám nâu ngoài được sử dụng làm khung tranh còn có thể ứng dụng để thiết kế và trang chi nhiều chi tiết thay thế cho sản phẩm viền gỗ tự nhiên thông thường như: khung viền cửa sổ, phào trang trí, nẹp trang trí, nẹp cửa sổ… Nhưng vẫn tạo hiệu quả trang trí tối đa vì được gia công tỉ mỉ sơn PU 2 lớp tạo cảm giác như gỗ tự nhiên.
Chúng tôi cung cấp nhiều mức giá hợp lý tùy vào số lượng đặt hàng và mức tiêu thụ của quý khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá tốt nhất, rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng.
Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm mẫu khung phào phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.