Khung ảnh cưới để cổng khổ lớn

0

0
  • Ảnh in mực dầu cán mờ.
  • Nền gỗ công nghiệp MDF.
  • Có móc treo tường.
  • Kích thước: 90×110, 60x90cm.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: AGC Danh mục:

Không gian tiệc cưới không thể bỏ qua phần trang trí cổng cưới với sự hiện diện của khung ảnh cưới để trước cổng sẽ là lời chào mừng của cô dâu và chú rể gửi tới quan khách trước khi tới dự đám cưới. Ảnh cưới là để “trưng” ra chứ không phải để phủ bụi trên tường đó có lẽ là tâm lý của tất cả trong ngày cưới trọng đại của mình.

Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời vậy nên tâm lý của tất cả mọi người là sẽ làm không qua loa, đại khái ngay cả việc chọn bức ảnh cưới của mình. Khungtranhre tự hào được nhiều cặp đôi lựa chọn làm khung ảnh cưới để lưu trữ những kỷ niệm đẹp của mình, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn và chỉnh sửa hình ảnh chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.

Đội ngũ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi còn đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn có thể mua thêm combo chân để ảnh cưới để ảnh cưới thêm trang trọng.

Kích thước phổ biến khung ảnh cưới để cổng

Khung ảnh để cổng thường được làm với kích thước lớn các kích thước phổ biến bao gồm: 70×110 cm, 60×90 cm… Ngoài các kích thước phổ biến này bạn có thể tùy chọn đặt các loại kích thước khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Kích thước

Lớn, Trung bình