Những mẫu khung giấy chứng nhận đẹp

Giấy chứng nhận hay giấy khen vốn được xem như một sự công nhận, một minh chứng ý nghĩa cho sự nỗ lực, cố gắng của một người bởi nó. Và một mẫu khung giấy chứng nhận đẹp sẽ làm tăng giá trị của của tấm giấy chứng nhận lên rất nhiều đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị đào tạo. Từ đó nâng cao được hình ảnh trong mắt học viên, nhân viên.

>>> MUA NGAY: Mẫu khung giấy chứng nhận, khung bằng khen giá rẻ tại khung tranh rẻ.

Hiểu rõ về vấn đề này nên trong bài biết ngày hôm nay, khungtranhre sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu khung giấy chứng nhận đẹp và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn chưa biêt chọn mẫu khung giấy chứng nhận nào thì có thể tham khảo các mẫu khung trong bài viết này.

Mẫu khung giấy chứng nhận đẹp
Mẫu khung giấy chứng nhận đẹp

Mục lục bài viết

Tiêu chuẩn khung giấy chứng nhận đẹp

Sau đây là một số tiêu chuẩn của khung giấy chứng nhận chuẩn và đẹp:

mau khung giay chung nhan 19
Tiêu chuẩn khung giấy chứng nhận đẹp
  • Nếu là khung giấy chứng nhận trơn, phải láng mịn, màu sơn được phủ đều khắp bề mặt.
  • Nếu là loại khung giấy chứng nhận có điêu khắc. Hoa văn phải rõ ràng, sơn được phủ đều khắp vùng hoa văn, không xuất hiện phần loang lỗ.
  • Khung giấy chứng nhận chuẩn đẹp phải có sẵn 2 khoen.
  • Khung giấy chứng nhận phải vững chắc với 4 nút neo và 4 ốc vặn.
  • Trên khung giấy  chứng nhận phải có kính bảo vệ hoặc mặt khung tranh mica tùy nhu cầu sử dụng.

Kích cỡ các mẫu khung giấy chứng nhận tiêu chuẩn

Bạn cần nắm được kích thước khung giấy chứng nhận ứng với từng mẫu giấy chứng nhận tiêu chuẩn để thiết kế và lựa chọn in ấn sao cho nhanh gọn và tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong đợi. Bảng kích thước khung giấy chứng nhận tiêu chuẩn dưới đây đã dựa trên những nghiên cứu thị trường trong nhiều năm.

mau khung giay chung nhan 23
Kích cỡ khung giấy chứng nhận tiêu chuẩn

Một số mẫu khung giấy chứng nhận đẹp

Dưới đây là một số mẫu khung giấy chứng nhận đẹp và phù hợp với rất nhiều các hoàn cảnh khác nhau, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mọi người. Những mẫu khung này thường được làm bằng 2 chất liệu là nhựa Composite hoặc chất liệu gỗ tự nhiên, tùy vào từng chất liệu sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự ứng dụng trong cuộc sống.

mau khung giay chung nhan 1
Khung giấy chứng nhận viền vàng
mau khung giay chung nhan 13
Khung giấy chứng nhận viền họa tiết
mau khung giay chung nhan 14
Khung giấy chứng nhận viền gỗ
mau khung giay chung nhan 122 1
Khung giấy chứng nhận viền gỗ nâu
mau khung giay chung nhan 120
Khung giấy chứng nhận viền gỗ đỏ
mau khung giay chung nhan 17 1
Khung giấy chứng nhận viền trơn

Mua khung giấy chứng nhận, khung giấy khen ở đâu

Không chỉ là nhà cung cấp tranh canvas chất lượng cao thì khungtranhre còn chuyên cung cấp các mẫu khung giấy chứng nhận với đủ kích thước phổ biến hiện nay, bạn sẽ không mất công đặt in giấy khen ở một nơi và đặt khung ở một nơi nữa tất cả sẽ được “gói gọn” ở khungtranhre bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, in ấn, lồng trực tiếp vào khung, đóng bọc sản phẩm trước khi đến tay bạn.

Để mua được khung giấy chứng nhận, giấy khen các bạn có thể:

  • Đặt hàng online: Nhắn số lượng, mẫu mã, kích thước khung giấy chứng nhận trực tiếp trên website của chúng tôi: khungtranhre.com
  • Gọi trực tiếp để nhận tư vấn và đặt hàng qua hotline: 0988.247.170 hoặc 0988.391.380
  • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể tới trực tiếp xưởng khung giấy chứng nhận tại số Số 81 ngõ 182 đường phú diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • Nếu bạn ở tp.hcm hãy tới xưởng khung giấy chứng nhận tại: Đại lộ Phạm Văn Đồng P.Hiệp Bình Chánh Q. thủ đức TP.HCM để xem và đặt hàng trực tiếp.